皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

猎球者(www.99cx.vip):The Sims đã từng mang đến cho tôi một ngôi nhà

admin2023-01-262Sòng bài Campuchia

猎球者www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。猎球者上足球分析专家数据更新最快。猎球者开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Để sở hữu một ngôi nhà là điều xa xỉ nhưng khi đến với game The Sims việc đó không còn là trở ngại của những người mơ mộng.

The Sims là một trò chơi khá đơn giản nhưng lại rất biết cách thu hút người chơi mua các phiên bản khác nhau. Khi bước đến trò chơi bạn như được cơ hội để tự mình tạo nên một cuộc sống do chính mình điều khiển như việc xây nhà, kết hôn và sinh con. Nếu bạn không có đủ tiền thì đừng lo, The Sims sẽ giúp bạn xây được một hoặc thậm chí hai đến ba căn nhà hay biệt thự mà bạn hằng mong ước.

Vào năm 2000, Electronic Arts sản xuất và phát triển bởi Maxis cho ra mắt trò chơi mang tên là The Sims. Đây được đánh giá là một trò chơi được bán chạy nhất lịch sử vào năm 2002 và sau đó các phiên bản khác cũng dần được ra đời và tồn tại đến ngày hôm nay, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng những người sử dụng trò chơi này và có cả tôi trong đấy. Đến ngày hôm nay khi tôi đã trưởng thành nhưng lại vẫn dành thời gian rảnh của mình để tận hưởng những khoảnh khắc khi được hòa mình vào trò chơi. 

Khi bấm bắt đầu chơi, The Sims sẽ tặng bạn một số tiền nhất định giống như việc bố mẹ của bạn cho bạn một số tiền để đầu tư. Với số tiền ấy, người chơi có thể mua một mảnh đất tự xây nhà hoặc mua những ngôi nhà có sẵn trong game. Nếu bạn chọn phương án tự mua mảnh đất để xây nhà, The Sims sẽ cho phép bạn chọn ra những mảnh đất mà bạn muốn xây dựng ngôi nhà mình lên đó như ở trên núi hay đồng bằng, nếu bạn có điều kiện có thể mua phiên bản xây nhà ở biển hoặc nơi mắc tiền hơn. Sau đó bạn sẽ như nhà thiết kế Thái Công, tự mình lên bản vẽ cho ngôi nhà của, nếu mảnh đất bạn mua khá to, hãy nhớ xây thêm hồ bơi cũng như sân vườn cho riêng mình nhé, chắc chắn điều đó sẽ khiến cho bạn thật đắm chìm vào cuộc sống ảo này đấy. Tôi còn nhớ lần đầu tôi tự xây hồ bơi cho nhà của mình tận 50 mét giống như xây một khu bơi cho các nhà thi bơi lội vô địch vậy. Song song đó bạn nên lựa chọn nội thất cho căn nhà của mình, chọn màu sơn cho căn nhà của bạn, nếu bạn giống tôi, một người cực kì yêu màu hồng thì thật tuyệt khi mọi thứ trong căn nhà của mình hoàn toàn là màu hồng và điều đó sẽ khiến bạn yêu The Sims hơn bao giờ hết.

Vậy nếu bạn chọn phương án hai là mua nhà có sẵn nội thất thì sẽ ra sao? Tin tôi nhé phương án này sẽ chắc chắn khiến bạn phải hài lòng vì tôi nghĩ The Sims tạo ra để làm mãn nhãn người chơi, cách thiết kế cũng như nội thất được kết hợp với nhau hài hoà đến mất chỉ cần bạn bán một trong những nội thất trong nhà, bạn sẽ cảm thấy như ngôi nhà của mình bị thiếu đi một cái gì đó. Việc xây nhà với nội thất có sẵn sẽ hợp với những người chơi nào hơi “lười” một chút nhưng người chơi cũng có thể sáng tạo cho bản thân những thứ khác xung quanh ngôi nhà của mình như việc tôi có đề cập ở trên nếu bạn không xây cho mình hồ bơi thì chắc chắn bạn sẽ khá hối hận đấy hoặc bạn có thể xây thêm lầu cho nhà của mình, một biệt thự hoặc villa nghe cũng khá thú vị đấy chứ. Xây nhà trong The Sims hứa hẹn rèn luyện cho bạn một sự vô cực về sáng tạo. Điều này với tôi các “dân” thiết kế sẽ khóc thét vì không cần phải dựng 3D hoặc các công cụ phức tạp nữa vì The Sims đã hiện đại hoá mọi thứ được gói gọn trong các phiên bản. Việc của bạn chỉ có việc mua game, tải game và xây nhà trước thôi.

Với tôi The Sims chưa bao giờ là một trò chơi lỗi thời, có những trò chơi từng lừng lẫy một thời nhưng rồi nó cũng phải nhường chỗ cho một game mới đi lên nhưng việc xây nhà chỉ là một trong những ấn tượng của The Sims mà thôi vì vậy tính đến thời điểm hiện tại tôi thật sự chưa tìm được một trò chơi nào có thể tự do xây nhà, thỏa sức sáng tạo đến như vậy.

网友评论

热门标签