皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页健康正文

皇冠官方网址:TP.HCM lại ‘khát’ vắc xin tiêm chủng mở rộng và vắc xin dịch vụ

admin2022-12-2312cách kiếm tiền nhanh nhất

澳洲幸运5彩票开奖网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Không những hết vắc xin dịch vụ, hàng loạt vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia tại kho Viện Pasteur TP.HCM cũng rơi vào tình trạng tương tự.

  • Bệnh viện 200 tỷ bỏ không gần hai năm chính thức hoạt động  
  • Buổi sáng là “thời điểm vàng dưỡng gan”, người gan kém nên ăn 4 bữa sáng thế này  

Trẻ nhỏ tiêm vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng để phòng bệnh - Ảnh: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cung cấp

Còn những vắc xin còn lại như sởi, DPT (bạch hầu, ho gà, uốn ván), viêm não Nhật Bản (VNNB), lao (BCG), sởi - rubella (MR), bại liệt dạng uống (bOPV), SII (ho gà, uốn ván, bạch hầu, viêm gan B, IPV (bại liệt), VGB (viêm gan B)… thì đều đã hết.

"Viện Pasteur đã có văn bản báo cáo đến Chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia về tình hình thiếu vắc xin tiêm chủng mở rộng tại kho", bác sĩ Thắng nói và cho hay Viện Pasteur TP có nhiệm vụ phân bổ vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia cho 20 tỉnh, thành phía Nam.

Bà Lê Hồng Nga - phó giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) - cho biết cách đây gần một tháng (ngày 25-11), đơn vị đã nhận được hơn 5.000 liều vắc xin DPT (bạch hầu, ho gà, uốn ván) và 10.000 liều vắc xin sởi. Đến nay vắc xin DPT đã sử dụng hết, còn vắc xin sởi dự kiến hết đầu tháng 1-2023.

Trước đó vào ngày 24-11, Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương (Bộ Y tế) có các quyết định phân bổ 434.000 liều, trong đó có 200.000 liều vắc xin sởi và 234.000 liều vắc xin DPT để phục vụ tiêm chủng mở rộng cho trẻ em cả nước. Riêng Viện Pasteur TP.HCM nhận 113.960 liều gồm 65.000 liều vắc xin sởi và 48.960 liều vắc xin DPT.

Vắc xin dịch vụ tại Viện Pasteur TP.HCM cập nhật sáng 23-12 - Ảnh chụp màn hình: XUÂN MAI

,

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

,

Không những cạn nhiều loại vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng (tiêm miễn phí), mà hầu hết các loại vắc xin tại Viện Pasteur TP.HCM từ giữa năm 2022.

Sáng 23-12, truy cập vào website Viện Pasteur TP, tại bảng danh mục các vắc xin có 19 loại/nhóm loại vắc xin nhưng đều thông báo hết, ngoại trừ vắc xin viêm màng não viêm phổi do phế cầu.

Sở Y tế TP.HCM cho rằng đến nay tỉ lệ bao phủ vắc xin cho trẻ em vẫn chưa đạt mức có thể bảo vệ cộng đồng.

Nếu tình trạng gián đoạn cung ứng vắc xin vẫn tiếp diễn có thể xảy ra một số dịch bệnh nguy hiểm trên trẻ nhỏ như sởi, bạch hầu, ho gà.

Trong đó sởi là dịch bệnh có nguy cơ xảy ra cao nhất và sớm nhất vì theo ghi nhận của ngành y tế, dịch sởi ở nước ta thường xảy ra 4 năm 1 lần, trong đó dịch sởi gần nhất là từ tháng 10-2018 và kéo dài đến hết tháng 5-2019.

Buổi sáng là “thời điểm vàng dưỡng gan”, người gan kém nên ăn 4 bữa sáng thế này

theo Tuổi trẻ

,

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

网友评论

热门标签