皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

三公怎样打才能胜(www.eth0808.vip):Angelina Jolie rời vai trò đặc phái viên của cơ quan tị nạn Liên hợp quốc

admin2022-12-196Tài Xỉu app

三公怎样打才能胜www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Trong một tuyên bố chung được đưa ra hôm thứ Sáu, diễn viên người Mỹ Angelina Jolie cho biết: "Tôi sẽ tiếp tục làm mọi thứ trong khả năng của mình trong những năm tới để hỗ trợ người tị nạn và những người di cư khác". Jolie đồng thời nói thêm rằng cô cảm thấy đã đến lúc "làm việc khác đi".

Angelina Jolie bắt đầu làm việc với cơ quan tị nạn của Liên hợp quốc lần đầu tiên vào năm 2001 và được bổ nhiệm làm đặc phái viên của cơ quan này vào năm 2012.

Trong khi đó, Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn Filippo Grandi nói trong phát biểu của mình: "Sau một thời gian dài và thành công với UNHCR, tôi đánh giá cao mong muốn thay đổi cam kết của cô ấy và ủng hộ quyết định của cô ấy. Tôi biết những người tị nạn sẽ luôn ở trong trái tim cô ấy và tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ mang niềm đam mê và sự quan tâm tương tự cho một danh mục nhân đạo rộng lớn hơn".

(Ảnh: UNHCR/ J. Tanner)

Trong một ý kiến được đăng trên tờ The Guardian vào tháng trước, Jolie ám chỉ sự thất vọng với việc thiếu tiến bộ toàn cầu trong việc chấm dứt bạo lực tình dục trong xung đột.

''Chúng tôi gặp nhau và thảo luận về những điều khủng khiếp này và đồng ý rằng chúng không bao giờ được phép xảy ra nữa. Chúng tôi hứa sẽ vẽ - và giữ - đường đó. Nhưng khi đứng trước những lựa chọn khó khăn về cách thực hiện những lời hứa này, chúng tôi lại gặp phải những vấn đề tương tự hết lần này đến lần khác" - Angelina Jolie bà viết, đặc biệt chỉ trích các thành viên Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc vì "lạm dụng quyền phủ quyết của họ".

Jolie trước đây đã mô tả Liên hợp quốc là "không hoàn hảo" trong một bài phát biểu năm 2017 tại Geneva, nhưng cũng bảo vệ cơ quan quốc tế và nói rằng nó cần được hỗ trợ.

,

皇冠买球网址www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Sau đó, nữ diễn viên đã thúc ép Liên hợp quốc thành lập một cơ quan điều tra độc lập và lâu dài để thu thập và đánh giá bằng chứng trong các vụ án liên quan đến cáo buộc tội ác chiến tranh, tội ác chống lại loài người và các vi phạm nhân quyền khác. Trong khi thúc đẩy nỗ lực đó tại trụ sở Liên hợp quốc vào năm 2019, cô nói với AP rằng thúc đẩy bình đẳng cho phụ nữ, chống lại sự bất công và giúp đỡ người tị nạn là những phần quan trọng nhất trong cuộc đời mình sau khi có con.

"Nhưng theo nhiều cách, chúng song hành với nhau" - cô nói.

(Ảnh: UNHC)

Jolie đã tham gia vào các nỗ lực vận động chính sách khác, gần đây là thúc đẩy việc đổi mới Đạo luật Chống Bạo hành Phụ nữ ở Mỹ.

Jolie bắt đầu đến thăm các trại tị nạn vào năm 2001 và được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của UNHCR cùng năm đó. Vào thời điểm đó, ủy viên cấp cao lúc bấy giờ cho biết ông hy vọng nữ diễn viên 26 tuổi có thể hướng sự chú ý của giới trẻ đến hoàn cảnh của những người tị nạn.

Năm ngoái, Jolie nói với hãng tin AP ở Burkina Faso rằng cô lo ngại rằng việc di dời ngày càng tăng trên khắp thế giới sẽ gây ra nhiều bất ổn hơn và rằng các chính phủ phải làm điều gì đó để giải quyết các xung đột từ gốc rễ của vấn đề.

Jolie nói với AP: "So với khi tôi bắt đầu làm việc với UNHCR 20 năm trước, có vẻ như các chính phủ phần lớn đã từ bỏ chính sách ngoại giao... những quốc gia ít nhất đang làm nhiều nhất để hỗ trợ người tị nạn".

Đáp lại yêu cầu bình luận thêm, một phát ngôn viên của cơ quan LHQ từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết ngoài việc nói rằng UNHCR ''không có ý định bổ nhiệm bất kỳ ai khác trong vai trò đặc phái viên''.

"Công chúa" Trương Tịnh Nghi bị chỉ trích khi cặp kè sao nam tai tiếng, đến Trần Phi Vũ cũng không muốn tái hợp? ,

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

网友评论

热门标签