皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

皇冠登1登2登3(www.99cx.vip):Tập huấn phòng cháy, chữa cháy cho gần 200 hộ sản xuất, cơ sở kinh doanh

admin2022-12-137web đánh bài

足球免费推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác PCCC mùa hanh khô, dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão và các lễ hội đầu năm 2023, ngày 13/12, Công an huyện Đan Phượng phối hợp với UBND thị trấn Phùng và Công an thị trấn tổ chức tuyên truyền, tập huấn nghiệp vụ về PCCC và CNCH cho 187 học viên của thị trấn Phùng.

Công an huyện Đan Phượng phổ biến kiến thức, pháp luật về PCCC và CNCH cho các học viên.

Đây là những chủ cơ sở kinh doanh, hộ sản xuất - lực lượng PCCC thuộc đối tượng Phụ lục IV Nghị định số 136/2020/NĐ-CP của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy và chữa cháy, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được cán bộ làm công tác tuyên truyền về PCCC và CNCH của Công an huyện Đan Phượng phổ biến kiến thức, pháp luật về PCCC và CNCH, các vụ cháy điển hình trong thời gian qua, những nguy cơ cháy nổ tại cơ sở. Bên cạnh đó là những kiến thức về cháy, nổ; kỹ năng xử lý đám cháy ban đầu; kỹ năng thoát nạn trong đám cháy.

Đồng thời, học viên còn được hướng dẫn việc sử dụng các phương tiện chữa cháy ban đầu như bình chữa cháy xách tay, các vật dụng trong gia đình có thể dùng để dập tắt đám cháy. Việc sử dụng bếp gas, bếp điện khi đun nấu và thắp hương, đốt vàng mã đúng cách.

,

皇冠登1登2登3www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

, Công an huyện Đan Phượng phổ biến kỹ năng chữa cháy cho các học viên.

Thượng tá Đặng Trung Kiên - Phó Trưởng Công an huyện Đan Phượng cho biết, nhằm tăng cường công tác quản lý Nhà nước về PCCC, phát huy tốt phương châm “4 tại chỗ” trong dịp này, Công an huyện cũng đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác PCCC và CNCH cho lực lượng công an xã bán chuyên trách, cán bộ, Ban quản lý và người dân sống tại chung cư Tân Tây Đô trên địa bàn huyện.

Thông qua buổi tuyên tuyền, tập huấn góp phần nâng cao nhận thức của các lực lượng, của từng người dân, chủ hộ gia đình kết hợp, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn trong công tác PCCC. Từ đó kéo giảm các vụ cháy, nổ xảy ra, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Công an huyện Đan Phượng phổ biến kỹ năng chữa cháy cho các học viên.

Theo thống kê, hiện nay tổng số cơ sở thuộc diện quản lý về PCCC và CNCH trên địa huyện Đan Phượng là 3.754 cơ sở. Cụ thể, trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, cụm công nghiệp là 24 cơ sở; trong khu dân cư 3.730 cơ sở. Về phân cấp quản lý, công an cấp huyện quản lý là 304 cơ sở, UBND cấp xã quản lý là 3.450 cơ sở.

Chỉ tính riêng đợt cao điểm, từ ngày 15/10 – 11/11/2022, lực lượng công an huyện Đan Phượng đã tiến hành kiểm tra điều kiện PCCC và CNCH đối với 1.943 cơ sở. Qua đó phát hiện 1.176 hành vi vi phạm.

Công an huyện Đan Phượng đã ra 229 quyết định xử phạt với tổng số tiền 2.179.650.000 đồng. Đồng thời tạm đình chỉ hoạt động 10 cơ sở, đình chỉ hoạt động 15 cơ sở không bảo đảm điều kiện PCCC và CNCH.

,

新加坡博彩公司总行地址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签