皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

Vụ siêu thị bị mất cắp tài sản tiền tỷ trong mưa lũ: Nhóm đối tượng khai gì?

admin2022-10-203trò chơi Tài Xỉu

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,
Đà Nẵng: Làm rõ vụ mất cắp tài sản trị giá đến cả tỷ đồng trong mưa lũ Đà Nẵng: Đã bắt được các nghi phạm vụ siêu thị cho trú mưa mất cắp hàng trăm điện thoại Đà Nẵng: Tình tiết bất ngờ của vụ siêu thị bị mất cắp tài sản tiền tỷ trong mưa lũ

Cả 5 đối tượng bị sóng đánh dạt vào siêu thị...

Ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng đã tạm giữ hình sự đối với 5 thanh niên thực hiện hành vi trộm cắp điện thoại di động tại siêu thị Đ.M.X trên đường Tôn Đức Thắng (phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu).

Trước đó, phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố đã áp dụng đồng bộ các biện pháp điều tra thông qua nhiều cách thức điều tra, các trinh sát đã xác định được nhóm đối tượng này có biểu hiện đang tìm cách tiêu thụ tài sản trộm cắp được. Hai chiếc Iphone 11 đã được bán qua tay một người khác. Ngay lập tức các trinh sát phòng Cảnh sát hình sự có mặt để thu giữ 2 chiếc điện thoại này và tiến hành bắt giữ 5 đối tượng để đưa về cơ quan điều tra làm rõ.

Nhóm thanh niên gồm: Phạm Bảo D. (SN 1988); Tạ Quốc T. (SN 1999) cùng trú phường Hoà An, quận Cẩm Lệ; Hồ Minh Tr. (SN 2003), trú phường Hoà Khánh Nam; Hà Công Tiến Đ. (SN 2002), trú phường Hoà Minh và Nguyễn Bá Hoàng Q. (SN 2002), trú phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu.

Các đối tượng trộm cắp lô hàng điện thoại tại siêu thị Đ.M.X đã khai gì?

Qua điều tra ban đầu, vào lúc 19h ngày 14/10/2022, D. cùng T. rủ nhau đi đánh bi da tại số 122 đường Tôn Đức Thắng. Lúc này, do mưa to nước lên nhanh nên cả hai không vào được quán bi da. Sau khi liên hệ chủ quán thì cả hai được Tr., Đ. và Q. lội nước ra để đưa vào quán bi da. Khi cả năm thanh niên cùng dìu nhau đi ngang siêu thị Đ.M.X trên đường Tôn Đức Thắng thì bị một xe ô tô tải chạy ngang qua làm nước tạo sóng đập bể cửa kính cường lực của siêu thị rơi xuống khiến D. bị thương ở tay và cả năm đối tượng bị sóng nước đánh dạt vào bên trong siêu thị.

Tại đây, sau khi băng bó vết thương cả năm đối tượng phát hiện nhiều điện thoại bị trôi nổi trong nước. Thấy vậy, D. lấy 13 chiếc ĐTDĐ các loại cho vào túi xách của mình, Tr. phát hiện trên kệ trưng bày và trong một bao ni lon có đựng điện thoại do nhân viên gom lại trước đó nên lấy đi 20 chiếc các loại. Ngoài ra, Q. lấy 4 chiếc và T. lấy 3 chiếc. Sau khi lấy được số điện thoại này, cả năm đối tượng lội nước về lại quán bi da để tìm cách cất giấu.

Các trinh sát phòng Cảnh sát hình sự đã thu giữ được 38 chiếc điện thoại di động trị giá hơn 525 triệu đồng. Đồng thời, cơ quan Công an còn xác định ngay tại thời điểm đó có rất nhiều người dân trú lụt tại đây và có hành vi lấy điện thoại di động của siêu thị.

Cơ quan Cảnh sát điều tra yêu cầu những người dân nào đã "tiện tay" trong đêm đó nhanh chóng liên hệ cơ quan Công an để trả lại tài sản giảm thiểu thiệt hại cho siêu thị.

Lời khai bất ngờ, "ga lăng" cho 10 cái điện thoại

Liên quan đến vụ bắt giữ 5 đối tượng trộm cắp điện thoại di động (ĐTDĐ) tại siêu thị Đ.M.X đã nêu ở trên, chiều nay (19/10), Thượng tá Trần Nam Hải, Trưởng phòng Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, qua đấu tranh khai thác mở rộng, đối tượng Hồ Minh Tr. (SN 2003) khai nhận, ngoài số điện thoại đã trộm được và đem về cất dấu, thì Tr. còn... “tặng” 10 chiếc điện thoại khác cho 10 người khác đang “tá túc” trong siêu thị Đ.M.X thời điểm mưa lũ dâng cao.

Địa điểm nơi xảy ra vụ việc.

Để phục vụ công tác điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng thông báo cho những ai đã nhận được điện thoại từ Tr. thì nhanh chóng liên hệ đến Phòng Cảnh sát hình sự (số 47 đường Lý Tự Trọng, thành phố Đà Nẵng; hoặc báo qua số điện thoại trực ban 0694260111) trả lại và sẽ không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Nếu cố tình không trả hoặc tìm cách tiêu thụ tài sản trộm cắp được thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

网友评论

热门标签